Chính sách thanh toán tại clmm được hình thành với mục đích bảo vệ quyền lợi khách hàng. Đảm bảo các giao dịch của người được diễn ra an toàn, nhanh chóng nhất. Tránh để xảy ra các lỗi nạp tiền, nhận thưởng phát sinh khó kiểm soát. Bất kỳ ai trước khi tham giải trí tại CLMM cũng cần nắm rõ điều khoản thanh toán này.

Chính sách thanh toán CLMM đối với các hình thức hỗ trợ

thông tin chính sách thanh toán
Thông tin chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán của clmm đối với các hình thức hỗ trợ quy định khá rõ ràng. Vì trò chơi cá cược tại website quay quanh mã số giao dịch Momo. Vì thế chúng tôi chỉ chấp nhận khách hàng gửi tiền và nhận thưởng bằng ví điện tử này.

Trường hợp người chơi sử dụng ngân hàng trực tuyến hoặc một kênh thanh toán nào khác. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm hỗ trợ và giải quyết hoàn tiền. Ngay cả những tranh chấp dân sự, hình sự cũng nằm ngoài phạm vi quyền hạn, nghĩa vụ của chẵn lẻ momo.

Vì thế khách hàng muốn dùng dịch vụ của chúng tôi phải mở tài khoản Momo. Đây là điều bắt buộc, mỗi thành viên tham gia đều cần lưu ý, quan tâm đầu tiên. Chúng tôi không muốn bất kỳ ai bị gặp rủi ro và dính vào thất thoát tiền bạc đáng tiếc.

Quyền từ chối thanh toán 

Trong điều khoản chính sách thanh toán, chúng tôi cũng có nêu rõ những trường hợp sẽ bị từ chối thanh toán như sau:

 • Số điện thoại đăng ký làm nhiệm vụ nhận thưởng không đúng với tài khoản ví Momo giao dịch.
 • Số điện thoại không chính chủ người chơi hoặc đứng tên cá nhân khác.
 • Thông tin khách hàng đã bị liệt vào danh sách đen vì vi phạm quy định, điều khoản dùng dịch vụ tại CLMM.
 • Chúng tôi có quyền từ chối thanh toán nếu phát hiện đối tượng nào lợi dụng trò chơi tại Website. Phục vụ mục đích rửa tiền dưới danh nghĩa cá nhân hay tổ chức.
 • Nếu hệ thống phát hiện ra các giao dịch bất thường liên tục. CLMM cũng có thể từ chối và ngừng chấp nhận thanh toán với người chơi đó. Đến khi nào chúng tôi xác minh chính xác thì bạn mới có thể tiếp tục tham gia.
 • Khách hàng dùng nhiều số điện thoại đứng tên cùng 1 cá nhân để làm nhiệm vụ, hưởng khuyến mãi của website.
 • Người chơi làm sai yêu cầu giao dịch, nội dung chuyển khoản không đúng với quy định của hệ thống.
 • Bạn chuyển quá số tiền quy định trò chơi, chúng tôi cũng từ chối hỗ trợ hoàn lại và những trách nhiệm liên quan.

Chính sách thanh toán này sẽ được chúng tôi cập nhật và bổ sung thường xuyên trên website. Vì thế khách hàng nếu chưa thể ghi nhớ, bạn vui lòng vào danh mục điều khoản và đọc lại.

Trường hợp hỗ trợ giao dịch người chơi

Trong quá trình khách hàng giải trí tại CLMM, chúng tôi không thể kiểm soát và đảm bảo tất cả các lỗi phát sinh sẽ không xảy ra. Vì thế, chính sách thanh toán của website cũng đề ra những điều khoản hỗ trợ người chơi giao dịch như sau:

 • Khách hàng dùng số điện thoại chính chủ thanh toán đúng thể lệ nhưng tiền thưởng không nhận được.
 • Quá thời gian chờ giao dịch của hệ thống, khách hàng chưa thấy số dư ví Momo cập nhật thêm.
 • Người chơi mới, chưa có nhiều kinh nghiệm giao dịch bằng tài khoản Momo. Khi ấy bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm hướng dẫn. Hỗ trợ tận tình đến khi bạn có thể tự thực hiện thành công.
 • Khách hàng bị các đối tượng giả mạo hệ thống yêu cầu chuyển khoản. Khi ấy chúng tôi sẽ có trách nhiệm cảnh báo và điều hướng người chơi sang kênh giao dịch an toàn nhất.
 • Tài khoản Momo của CLMM bị lỗi, không thể thực hiện giao dịch. Chúng tôi sẽ chuyển đổi sang một số thanh toán mới để quá trình giải trí diễn ra bình thường, không gián đoạn.

Bảo mật thông tin thanh toán

bảo mật thông tin thanh toán
bảo mật thông tin thanh toán

Lưu lượng giao dịch tại CLMM mỗi ngày là rất lớn. Vì thế chúng tôi phải lên phương án đề phòng, bảo vệ thông tin thanh toán cho khách hàng an toàn nhất:

 • CLMM cam kết không tiết lộ và chia sẻ tên, số điện thoại, tài khoản Momo cho bất kỳ tổ chức, cá nhân thứ ba nào khác.
 • Thông tin chúng tôi thu thập được từ giao dịch của người chơi sẽ được lưu trữ trong hệ thống bảo mật an toàn. Website có trang bị thêm phần mềm mã hoá để ngăn chặn tình trạng hacker xâm nhập bằng mã độc hại.
 • Trang web trang bị công cụ phát hiện spam, bình luận không liên quan tới trò chơi. Hạn chế để khách hàng truy cập khiến thông tin tài khoản bị rò rỉ.
 • Chúng tôi không yêu cầu người chơi lưu lại thông tin tài khoản trên website. Việc này sẽ giúp khách hàng hạn chế bị kẻ xấu lợi dụng, hack tiền.
 • Lịch sử giao dịch chỉ được tiết lộ cho đích danh người chơi kiểm tra. Những dữ liệu thanh toán khác, CLMM sẽ bảo mật tuyệt đối.

Lời kết 

Toàn bộ chính sách thanh toán của clmm đều rất quan trọng đối với người chơi. Đảm bảo khách hàng tham gia giải trí được an toàn và hạn chế rủi ro tối đa. Vì thế chúng tôi yêu cầu mỗi người trước khi trải nghiệm phải đọc thật kỹ. Nếu có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ tới kênh chăm sóc của website cung cấp.