Top 7 App Kiếm Tiền Nhập Mã Captcha Uy Tín Nhất 2023

Top các app kiếm tiền nhập mac captcha

Trong khoảng vài năm trở lại đây, việc kiếm tiền online đã có những phát triển vô cùng mạnh mẽ, được nhiều người lựa chọn do có thể linh động về mặt thời gian. Đồng thời, tạo ra một nguồn thu nhập tương đối dành cho cá nhân tham gia. Trong nội dung sau đây, chẵn lẻ momo sẽ giới thiệu đến bạn các app kiếm tiền nhập mã captcha uy tín 2023.

2Captcha – App kiếm tiền nhập mã captcha siêu nhanh 

App 2Captcha
App 2Captcha

2Captcha là một ứng dụng khá phổ biến và được không ít người ưa chuộng bởi cách thức hoạt động cực kỳ đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần tham gia app này, nhập các mã quảng cáo được yêu cầu và sẽ có thể rút tiền khi đã đạt mức minpay tối thiểu.

Ngoài ra, một ưu điểm lớn nhất của 2Captcha nữa đó chính là tài khoản của người dùng sẽ không bao giờ bị khóa trong trường hợp chẳng may gõ sai nhiều lần, nên bạn có thể tùy ý làm bao nhiêu tùy thích và tích lũy cho bản thân số tiền cần thiết để rút về.

App có hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau, gồm Bitcoin, Webmoney, Payeer, Perfect Money và Uphold. Vì vậy, mọi người tốt nhất nên tạo một ví riêng hoặc tài khoản, để từ đó có thể nhận thu nhập khi thực hiện lệnh giao dịch..

Tuy nhiên, mọi người trước khi bước vào công việc kiếm tiền tại 2Captcha thì phải hoàn thành 42/42 câu hỏi training để luyện tập trước. Điều này sẽ giúp bạn làm quen dần với cách nhập mã trên trang.

Website ProTypers 

Website ProTypers 
Website ProTypers

Một app kiếm tiền nhập mã Captcha uy tín khác phải nhắc tới đó là ProTypers, một  công cụ có tính năng khá đơn giản, dễ dàng để thực hiện công việc. Hơn nữa, ứng dụng cũng tương tự như 2Captcha, tức là bạn sẽ không cần phải lo lắng việc khóa tài khoản, nếu nhập sai quá nhiều lần.

Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập mã và kiếm tiền với app này. Thông thường, cứ 1000 mã Captcha mà bạn nhập thì sẽ nhận về khoản 1,05 USD, đây được coi là mức khá cao hiện tại.

Người dùng có thể thực hiện việc rút tiền mặt khi đã tích lũy số tiền tối thiểu khi có 3 USD trong mọi phương thức thanh toán mà ứng dụng cung cấp. Thế nhưng, riêng với Western Union thì yêu cầu sẽ cần ít nhất 100 USD để thanh toán.

Captcha2Cash

Captcha2Cash
Captcha2Cash

Captcha2Cash là app kiếm tiền nhập mã có thể tham gia khá dễ dàng và rút tiền khi đã đạt đủ mức minpay. Theo thống kê, ứng dụng này hiện nay đang có khoảng 3.000 người trực tuyến mỗi ngày để thực hiện việc nhập mã quảng cáo.

Ưu điểm nổi bật nhất của Captcha2Cash là tài khoản của bạn sẽ không bị khóa vĩnh viễn khi gõ sai quá nhiều, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu. Hơn nữa, các mã đều tương đối dễ để nhập, nên sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Sau đó, bạn có thể kiếm 0,5 USD/1000 dạng hình ảnh, 1,33 USD/1000 mã Captcha hoặc nhận thêm khoản tiền thưởng cao hơn cho những mã phức tạp hơn. Thông thưởng, những người khi đã quen việc thì mỗi tiếng có thể gõ được tới 2000 Captcha, tức là có thể kiếm được từ 1 USD tới 2, 66 USD.

Đối với sinh viên, nếu tham gia app kiếm tiền nhập mã này mỗi ngày hay dành khoảng 4 giờ để gõ. Số tiền kiếm được có thể rơi vào khoảng 1,5 USD – 5 USD, tức khoảng 26.000 – 120.000 VNĐ.

Captcha2Cash hỗ trợ qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau như Payza, Perfect Money,… Số tiền tối thiểu mà bạn cần đạt được để có thể rút sẽ rơi vào khoảng 2 USD, rất dễ dàng.

Kolotibablo

Kolotibablo là một trong các app kiếm tiền nhập mã uy tín nhất hiện nay. Theo thống kê trên, trên không gian mạng đang có tới 111 người Việt tham gia ứng dụng này, người Venezuela (401), Indonesia (234),…

Nhiệm vụ đầu tiên của người tham gia là giải quyết mã Captcha hình ảnh, sau khi đã  hoàn thành thì có thể thực hiện công việc nhập mã ký tự, dữ liệu,… Thu nhập cho công việc này trên app được ước tính rơi vào khoảng 1,5 – 3 USD/1000 mã hoàn tất.

Kolotibablo hỗ trợ bạn rất nhiều phương thức giao dịch khác nhau. Số tiền tối thiểu để có thể thực hiện lệnh rút sẽ bao gồm: CryptoSwapp: 0,5 USD, AdvCash: 1 USD, Litecoin: 1 USD, Ethereum: 1 USD, Internal Transfer: 0,5 USD, Capitalist: 1 USD.

ProTypers

ProTypers là một app kiếm tiền nhập mã trên điện thoại uy tín nổi tiếng, đã có tuổi đời tương đối lâu trên toàn thế giới. Mọi người chỉ với dành ra một chút chút thời gian rảnh là sẽ có thể kiếm thêm khoản thu nhập cho mình.

Quá trình đăng ký cũng cực kỳ nhanh gọn, đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện vài bước cung cấp họ tên và mật khẩu là sẽ hoàn tất việc tạo tài khoản của riêng mình. Bạn chỉ cần kiếm về cho mình khoản tiền tối thiểu là 1 USD là có thể thực hiện lệnh rút

ProTypers hỗ trợ người tham gia giao dịch qua nhiều phương thức thanh toán để lựa chọn. Bao gồm Western Union, Payza, Paypal,… nhưng trước đó bạn cần sở hữu các ví ảo tại các trang này.

MegaTypers

MegaTyper là app kiếm tiền nhập mã trên điện thoại hấp dẫn hàng đầu hiện nay và hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng. Theo đó, nếu bạn nhập Captcha càng nhanh, chính xác thì sẽ nhận về rất nhiều tiền. Tuy nhiên, để có thể tạo tài khoản, bạn sẽ cần mã lời mời từ người khác hoặc tìm kiếm trên Google.

MegaTypers hiện có 2 server riêng là megatypers.com và protypers.com hoạt động song song. Mọi người sẽ kiếm được từ 0,5 – 1,5 USD/1000 mã và có thể rút tiền thông qua qua PayPal, Payza, Perfect Money và Western Union với mức tối thiểu chỉ khoảng 3 USD.

Solve Captcha

Solve Captcha
Solve Captcha

Solve là một app sẽ tiết kiệm cho người sử dụng rất nhiều thời gian với việc yêu cầu Buster giải mã xác thực. Tức là ứng dụng được tích hợp thêm việc xác thực bằng giọng nói, điều này giúp bạn không cần phải liên tục gõ các đoạn mã Captcha.

Ngoài trên app, Solve Captcha cũng có thể kiếm tiền trên những trình duyệt như, Cốc cốc Google Chrome và Firefox. Cá nhân sẽ được trả khoảng từ 0,7 – 2,2 USD/1000 mã Captcha. Tuy nhiên, mức thù lao này sẽ còn phụ thuộc vào thời gian mà bạn làm việc, khung giờ để thực hiện rút tiền sẽ là vào lúc 1h sáng tới 6h chiều (giờ Việt Nam).

Lời Kết

Như vậy, thông qua bài viết trên đây thì bạn đã biết được top 7 app kiếm tiền nhập mã uy nhất 2023 nên đăng ký và nhận thêm thu nhập. Mọi người nếu muốn biết thêm các ứng dụng hấp dẫn khác tương tự thì hãy truy cập ngay vào Chanlemomo68.com để theo dõi.

List App Kiếm Tiền Online Uy Tín, Đáng Tin Cậy Nhất 2023

Chu Minh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *