Cách Kiếm Tiền Trên Etsy Nhanh Chóng Đơn Giản Cho Người Dùng

Cách kiếm tiền trên Etsy

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, hàng loạt trang thương mại điện tử đã xuất hiện mở ra cơ hội kiếm tiền nhanh chóng cho người dùng. Một trong những nền tảng bán hàng đáng chú ý nhất, sở hữu hàng triệu khách hàng đó là Etsy. Trang thương mại điện tử này hiện nay sử dụng và kinh doanh thế nào? Nội dung bài viết bên dưới clmm sẽ chỉ dẫn người mới tường tận cách thức kiếm tiền trên Etsy đơn giản nhất.

Etsy là nền tảng buôn bán gì? 

Trước khi phá cách thức kiếm tiền trên Etsy, bạn cũng cần hiểu về hình thức hoạt động của nền tảng. Nhìn chung, trang thương mại điện tử này mở ra mô hình khá giống với eBay hay Amazon.

Nền tảng này chính thức xuất hiện trên thị trường từ 2005 và tương đối nổi tiếng, được nhiều bên bán hàng khai thác. Theo thống kê mới nhất, Etsy đang cung cấp dịch vụ hơn 4 triệu người dùng kinh doanh và gần 80 triệu khách hàng quốc tế, phủ sóng 230 quốc gia.

Những mặt hàng bán trên Etsy đều là sản phẩm thủ công hoặc trang trí theo phong cách cổ điển. Vì thế, nếu bạn sở hững những vật cần kinh doanh dưới đây có thể đăng tải lên và kiếm tiền nhanh chóng:

 • Thủ công mỹ nghệ, đồ handmade.
 • Phụ kiện công nghệ có tính sáng tạo cao.
 • Đồng gia dụng và kỹ thuật số, thời trang.

Kiếm tiền trên Etsy liệu có cơ sở khả thi hay không? 

Kiếm tiền trên Etsy có hiệu quả không
Kiếm tiền trên Etsy có hiệu quả không

Etsy tỏ ra không hề lép vế hay thua thiệt nếu so với các trang thương mại điện tử đình đám hiện nay. Nền tảng này cho phép bên bán hàng kiếm tiền hiệu quả, triệt để. Mức thu nhập bạn nhận về cao hay thấp còn tùy theo số lượng sản phẩm bán ra kèm tổng doanh thu.

Để kiếm tiền trên Etsy bằng cách buôn bán thì yêu cầu mặt hàng của bạn phải đảm bảo chất lượng, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tăng thu nhập với nền tảng này không khó, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản kinh doanh trực tiếp tại trang chủ. Tiếp đến, cửa hàng sẽ đăng tải hình ảnh sản phẩm và chạy quảng cáo nhằm tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn.

PlaytestCloud Và Cách Kiếm Tiền Cực Dễ Dành Cho Người Dùng

Chia sẻ cách kiếm tiền trên Etsy cực nhanh cho newbie 

Nếu ai đã nhìn thấy tiềm năng bán hàng trên Etsy và mong muốn kiếm tiền từ đây thì hãy tham khảo một vài cách bên dưới:

 • Xây dựng mô hình kinh doanh: Lúc vừa bắt đầu, bạn sẽ khó tránh các rắc rối, khó khăn nhất định. Tiêu biểu là việc tiếp cận khách hàng, làm sao để họ tìm tới và mua sản phẩm. Người bán nên đi lần lượt và kinh doanh dưới dạng mô hình nhỏ lẻ. Khi nào làm quen lẫn nắm bắt tâm lý khách hàng tốt thì mới mở rộng phạm vi.
 • Đánh giá tích cực: Một khi đã bán hàng qua kênh thương mại điện tử, đánh giá từ khách hàng là yếu tố rất quan trọng. Nó giúp cho bạn nhìn nhận khách quan về sản phẩm và tâm lý khách hàng. Bên kinh doanh có thể nhờ người thân, bạn bè review hỗ trợ mình.
 • Mô tả sản phẩm chi tiết, thu hút: Khách hàng luôn đọc kỹ mục mô tả sản phẩm vì thế nội dung sáng tạo, chất lượng sẽ dễ thu hút hơn.

Quy trình bán hàng trên Etsy cho người mới khởi nghiệp

Các bước đăng ký bán hàng trên etsy
Các bước đăng ký bán hàng trên etsy

Ngay ở phần này, bạn sẽ được khám phá quy trình kiếm tiền trên Etsy chi tiết từng bước. Ngay từ ban đầu, người dùng phải mở tài khoản, tạo gian hàng và chạy quảng cáo sản phẩm:

Mở tài khoản Etsy

Để tiến hành giao dịch bán hàng, kiếm tiền trên Etsy, bạn phải đăng ký mở tài khoản tại kênh thương mại điện tử này. Quy trình tạo account của nền tảng bao gồm những bước như sau:

 • Bước 1: Vào trang chủ chính xác và duy nhất của Etsy là etsy.com.
 • Bước 2: Click vào ô Sign in nằm bên góc phải giao diện để tiến hành đăng ký.
 • Bước 3: Bấm mục Register rồi tiến hành đăng ký mở tài khoản thành viên của Etsy.
 • Bước 4: Người dùng điền đúng đủ các thông tin liên quan khác như email, mật khẩu, tên thật  và click vào Register để xác nhận.

Bên cạnh đó, khách hàng có mở tài khoản Etsy thông qua việc đăng nhập mạng xã hội Facebook hoặc email. Cách thức này tương đối đơn giản và không tốn thời gian như quy trình chỉ dẫn bên trên.

Tạo gian hàng

Khi đã có tài khoản, người dùng sẽ tiến hành tạo gian hàng cho riêng mình trên Etsy. Miễn sao shop phải thu hút, hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn thì mới tiếp cận được nhiều tệp khách hàng:

Bước 1: Setting danh mục Sở thích bán hàng của Etsy

 • Người dùng click và  Open your Etsy shop để khởi tạo một gian hàng bất kỳ trên nền tảng.
 • Đăng ký thêm một vài thông tin liên quan tới shop như: quốc tịch ,ngôn ngữ, đơn vị tiền, mục đích -> Click Save and Continue để lưu lại vào hệ thống.

Bước 2: Đặt tên cho gian hàng của mình thật độc đáo và dễ gây ấn tượng với người mua hàng tại Etsy.

 • Tên shop phải đảm bảo ngắn gọn, dễ ghi nhớ và thể hiện rõ phong cách chủ đạo sản phẩm đang kinh doanh.
 • Tên có chữ cái viết liên tục không dấu và tối đa 20 ký tự. Ngoài ra, nickname cũng không được trùng với các thương hiệu nổi tiếng.

Bước 3: Đăng tải mặt hàng và nêu mô tả chi tiết

Chất lượng ảnh sản phẩm kinh doanh đăng tải phải rõ nét nên kèm theo logo. Bạn hãy click vào mục add image để thêm các hình khác về mặt hàng. Điều đó cực kỳ cần thiết để giúp ship bán được nhiều hơn:

 • Thông tin mặt hàng đi kèm đủ giá, kích thước, cách sử dụng,…
 • Định giá chuẩn, chi phí vận chuyển dự kiến.
 • Trong mục Processing time, người bán nên mô ta ngày giao hàng tận tay khách hàng.

Cách quảng cáo

Đã có rất nhiều ship kiếm tiền trên Etsy nhanh chóng thông qua tính năng quảng cáo. Việc này sẽ giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận nhiều tệp khách hàng tiềm năng hơn, cụ thể:

 • Đăng nhập vào Etsy rồi chọn mở phần Shop Manager.
 • Tiếp tục click vào Marketing và bấm ô Advertising -> Chọn mặt hàng cần quảng cáo trên nền tảng.
 • Click  Start advertising để bắt đầu chiến dịch quảng cáo trên chính gian hàng của mình.

Hiện giờ, số lượng từ khóa tìm cách kiếm tiền trên Etsy liên tục tăng chưa có dấu hiệu dừng lại. Vì thế, bạn hãy tranh thủ áp dụng chỉ dẫn phía trên để sớm tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu shop.

Lời kết 

Bên trên là toàn bộ thông tin về cách thức kiếm tiền trên Etsy dành cho người mới. Kênh thương mại điện tử này rất tiềm năng và màu mỡ để cho các bên kinh doanh khai thác lợi nhuận. Nếu chăm chỉ cùng chiến lược quảng cáo khôn khéo, chắc chắn bạn sẽ thu về doanh thu không hề nhỏ.

Cách Kiếm Tiền Trên Capcut – App Cắt Ghép Clip Chuyên Nghiệp

Chu Minh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *