PlaytestCloud Và Cách Kiếm Tiền Cực Dễ Dành Cho Người Dùng

PlaytestCloud

PlaytestCloud được biết đến là nền tảng chuyên kiểm tra, đánh giá game online do công ty cùng tên phát triển. Nó cho phép các đơn vị phát hành trò chơi test, thi thập ý kiến từ khách hàng trên toàn thế giới nhanh chóng, đơn giản.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền dễ dàng từ PlaytestCloud. Nội dung bài viết bên dưới, chẵn lẻ momo 68 sẽ giúp người dùng tìm hiểu tính năng, cách tải và tăng thu nhập với nền tảng này.

PlaytestCloud là gì?

Thông tin về ứng dụng PlaytestCloud
Thông tin về ứng dụng PlaytestCloud

Cho những ai chưa biết, PlaytestCloud ra đời dưới vài trò là bên cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng, đánh giá khách hàng cho các trò chơi Mobile. Nơi đây những nhà phát triển game sẽ chạy test bằng nhiều bài kiểm tra tới nhóm người dùng thực tế và xem phản hồi từ họ sau khi trải nghiệm ra sao.

Nhờ có PlaytestCloud, các đơn vị phát hành game có thể thoải mái thiết lập các bài test, tiêu chí khách hàng phản hồi và đối tượng kiểm tra. Người dùng thực tế được nhận về hàng loạt liên kết download app hoặc game sau đó đưa ra nhận xét bằng cách chơi, dùng dịch vụ.

Sau khi bài test hoàn tất, PlaytestCloud sẽ cung cấp một bảng báo cáo tổng hợp đánh giá, số liệu thống kê chi tiết tới nhà phát triển. Từ đây, họ mới chọn lọc, cải thiện sản phẩm của mình. Các bài kiểm tra trên nền tảng này được thao tác thông qua nhiều nền tảng hệ điều hành như IOS, Android, Windows và website.

Tính năng nổi bật của ứng dụng PlaytestCloud

Dưới đây sẽ là những tính năng nổi bật, hữu ích nhất từ nền tảng kiểm tra chất lượng, đánh giá khách hàng này:

 • Kiểm tra chất lượng: Ứng dụng cho phép nhà phát triển game thiết lập nhiều bài tết chất lượng trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • Phân tính trải nghiệm khách hàng: Sau khâu kiểm tra, ứng dụng có cung cấp báo cáo chi tiết tổng hợp các thống kê về số liệu tới nhà phát hành trò chơi.
 • Đối tượng tham gia không cố định: Nền tảng này cho phép các bên sản xuất game lựa chọn đối tượng chạy test đánh giá từ tiềm năng đến thực tế.
 • Phản hồi nhanh: Những bài kiểm tra trên hệ thống cho phép khách hành sớm đưa ra nhận xét, đánh giá dịch vụ sản phẩm trong thời gian nhanh chóng.
 • Tối ưu chi phí và thời gian: Đây sẽ là một giải pháp giúp các nhà làm game tiết kiệm vốn và thời gian thay vì phải tổ chức các buổi sự kiện đánh giá thực tế.

PlaytestCloud dùng được trên thiết bị và nền tảng nào? 

PlaytestCloud vốn là nền tảng sinh ra để kiểm tra các dòng game chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng. Vì thế ứng dụng này có thể download và dùng trực tiếp trong các thiết bị smartphone chạy IOS/Android, máy tính Windows/MacOS.

Cách thức download vài cài đặt PlaytestCloud

Bạn có thể tải về PlaytestCloud nhanh chóng trên IOS và Android theo chỉ dẫn từng bước dưới đây:

Tải trên Android

Quy trình download và cài đặt ứng dụng này về Android sẽ có tổng 4 bước như sau:

 • Bước 1: Vào cửa hàng Google Play trên Android để tìm tên ứng dụng.
 • Bước 2: Nhập tên PlaytestCloud và chờ kết quả tìm kiếm sau vài giây.
 • Bước 3: Chọn ô Cài đặt và chờ cho hệ thống tự động tải file xuống trong khoảng 30 giây.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn có thể vào ứng dụng này đăng nhập hoặc đến trang chủ nền tảng đăng ký thành viên.

Tải trên iOS

Để download PlaytestCloud về IOS, người dùng hãy làm theo các chỉ dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đến cửa hàng App Store của điện thoại chạy IOS mới nhất.
 • Bước 2: Dùng thanh công cụ tìm tên ứng dụng kiểm tra này.
 • Bước 3: Bấm vào app hiển thị dòng trên cùng  và tải xuống như các ứng dụng khác.
 • Bước 4: Xác thực khuôn mặt hoặc mật khẩu hệ điều hành để chờ quá trình download và cài đặt hoàn tất.

Cách kiếm tiền PlaytestCloud siêu đơn giản cho newbie 

PlaytestCloud vốn là nền tảng thử nghiệm, tham khảo đánh giá người dùng cho các nhà sản xuất game. Vì thế khi tham gia hoạt động chạy bài test, bạn có thể nhận về khoản tiền thu lao sau mỗi lần hoàn tất. Cụ thể bên dưới bài viết sẽ chia sẻ cách kiếm tiền playtestcloud:

Tham gia vào bài test nhà sản xuất trò chơi 

Để tham gia vào các bài test do nhà sản xuất game dùng dịch vụ tổ chức, khách hàng có thể kiếm tiền nhanh thông qua những bước dưới đây:

 • Đăng ký mở tài khoản thành viên trên trang chủ của ứng dụng và tiến hành đăng nhập và hệ thống.
 • Sau khi đăng nhập thành công, người dùng sẽ thất hàng loạt bài test thử nghiệm sản phẩm dịch vụ -> Khách hàng lựa chọn phần kiểm tra theo đúng mong muốn.
 • Người dùng được hướng dẫn cụ thể để cài đặt app PlaytestCloud lên điện thoại thông mình. Sau đó, ứng dụng có yêu cầu bạn làm thêm một vài nhiệm vụ hoặc trả lời câu hỏi để hoàn thành bài test.
 • Ngay khi khách hàng hoàn tất khâu kiểm tra trải nghiệm sản phẩm, hệ thống sẽ thanh toán số tiền thù lao tương ứng. Giá trị thưởng còn tuỳ theo độ khó bài test cũng như thời gian hoàn tất.

Giới thiệu người khác cùng sử dụng Playtestcloud

Ngoài cách bên trên, bạn có thể lựa chọn việc giới thiệu người khác cùng tham gia ứng dụng này để kiếm tiền nhanh chóng:

 • Đi tới trang chủ chính thức của ứng dụng và đăng nhập vào hệ thống theo thông tin tài khoản đã có từ trước.
 • Chọn phần Referral trên website trang chủ để vào trong danh mục Giới thiệu.
 • Copy liên kết hiển thị và gửi tới người thân, bạn bè thông qua ứng dụng tin nhắn mạng xã hội.
 • Hệ thống sẽ tặng tiền cho mỗi lượt giới thiệu thành công ngay khi khách hàng đó đăng ký kèm hoàn thiện bài test.

Có thể kiếm được bao nhiêu từ ứng dụng PlaytestCloud? 

Việc kiếm được bao nhiêu tiền từ PlaytestCloud còn phụ thuộc vào vô vàn yếu tố khác nhau như: thời gian, công sức và mức độ đầu tư kiểm tra, số lượng dự án, mức độ thích hợp,.. Tất nhiên cái gì càng khó, phức tạp thì bạn sẽ nhận về khoản thù lao tương xứng.

Theo thống kê từ chính website nền tảng, số tiền trung bình mà người dùng kiếm về từ các dự án dao động khoảng 10 đến 50 USD mỗi tiếng. Hạn mức này có thể tăng hoặc giảm đi khi các yếu tố tác động khác thay đổi.

Lời kết 

Bên trên bài viết là những thông tin về tính năng nổi bật, cách thức tải và cài đặt PlaytestCloud. Ngoài ra, bạn còn được khám phá thêm phương pháp kiếm tiền nhanh, đơn giải với ứng dụng test đánh giá game này. Ngay bây giờ, người dùng có thể bắt tay ngay vào công cuộc cày cuốc, gia tăng thu nhập bằng nghề tay trái.

Chu Minh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *