Hướng Dẫn Nhập Mã Trúng Thưởng Coca-Cola Đổi Quà Hấp Dẫn

Nhập mã trúng thưởng Coca-Cola

Nhập mã trúng thưởng Coca-Cola là một điều rất nhiều người dùng mong đợi. Bởi bạn sẽ có cơ hội nhận 5 lượng vàng 18K và hàng ngàn lon nước giải khát cực kỳ hấp dẫn. Nếu ai chưa biết cách thức nhập mã thưởng này như thế này thì hãy cùng chẵn lẻ momo 68 tham khảo hết toàn bộ thông tin tổng hợp bên dưới đây.

Tổng quan về mã trúng thưởng Coca-Cola

Mã trúng thưởng Coca-Cola là những mã ký tự được in phía dưới nắp chai và lon nước ngọt để người dùng tham dự chương trình ưu đãi. Mỗi một lọ như thế sẽ đi kèm một mã thưởng hoàn toàn khác nhau.

Cụ thể, mã trúng thưởng Coca-Cola có tổng 10 chữ số, bạn có thể sưu tầm nhiều lon-chai nước ngọt để tăng thêm cơ hội nhận giải từ nhà sản xuất. Chương trình này hiện nay đang được đông đảo khách hàng quan tâm và cảm thấy phấn khích.

Nhập mã trúng thưởng Coca-Cola bằng cách thức nào? 

Hiện nay, bạn sẽ có rất nhiều cách nhập mã trúng thưởng Coca-Cola từ thủ công cho tới tự động. Tuỳ theo theo quen cũng như hoàn cảnh thực tế, người dùng hãy chọn ra phương thức thích hợp nhất:

Nhập mã trúng thưởng Coca-Cola cách thủ công 

Nhập mã trúng thưởng Coca-Cola còn có tên chương trình là ‘’Mở khoen nhận mã trúng tin vàng’’ kéo dài từ 25/04 đến hết 23/07. Vì vậy, nếu như quá thời gian kia, bạn không thể tham gia chương trình lấy thưởng được nữa.

Cách thức cho người dùng nhập mã trúng thưởng Coca-Cola từ trước cũng tương đối đơn giản, cụ thể:

 • Mở nắp chai hoặc lon Coca để lấy mã trúng thưởng in bên dưới.
 • Dùng mã số vừa nhận được soạn tin nhắn theo cú pháp đúng quy định là CCCL_Mã số sau đó gửi tới 8069. Mỗi tin nhắn như vậy, bạn sẽ mất 1000 đồng trừ thẳng vào tài khoản điện thoại.

Mỗi tin nhắn mà người dùng gửi tới tổng đài đều được mặc định là mã tham gia nhận thưởng. Nếu như bạn may mắn trúng số thì phía bên tổ chức, họ sẽ gửi thông báo chúng mừng kèm thời gian cho khách hàng tới lấy giải.

Quét mã QR 

Nhận thưởng Coca-Cola qua mã QR
Nhận thưởng Coca-Cola qua mã QR

Quét QR hiện đang là một trong số những chương trình tặng thưởng khác từ Coca-Cola giúp bạn có thể giành về vô vàn phần quà giá trị, độc đáo. Theo đó, người dùng chỉ cần mua 1 chai hoặc lon nước ngọt để lẫy mã dự sự kiện.

Tiếp theo, khách hàng phải tải ứng dụng Icheck về điện thoại quẻ mã QR. Như vậy chỉ với vài thác tác đơn giản, nhanh chóng, ai cũng có thể tham gia chương trình dự thưởng và trúng quà lớn từ hãng sản xuất nước ngọt hàng đầu này.

Đó cũng là một trong số những cách giúp bạn thoải mái uống Coca đã đời lại vừa kiếm thêm thu nhập. Dĩ nhiên, phần thưởng chỉ dành cho cá nhân may mắn, biết đây vận đỏ lại mỉm cười với bản thân.

Quay thưởng Coca Cola

Quay thưởng cũng đang thuộc chương trình nhập mã trúng thưởng Coca-Cola nhận về nhiều sự chú ý. Sự kiện này, khách hàng với mỗi hoá đơn thấp nhất từ 30.000 VNĐ sẽ được tham gia quay số mang theo cơ hội nhận vô vàn phần quà hấp dẫn, giá trị lớn.

Cách cho khách hàng đổi quà ưu đãi với Coca-Cola

Cách cho người chơi đổi quà khuyến mãi từ mã thưởng Coca cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo quy trình chỉ dẫn bên dưới đây là có thể tự mình thực hiện nhanh chóng, chính xác nhất:

 • Bước 1: Khách hàng cần mua các sản phẩm từ nhà sản xuất Coca để lấy mã trúng thưởng cụ thể.
 • Bước 2: Tiếp đến bạn sẽ quét mã QR hiển thị trên thân vỏ chai hoặc lên để đi tới trang chủ chương trình ưu đãi.
 • Bước 3: Điền mã số dự thưởng để đủ điều kiện quay số.

Đến đây, khách hàng chỉ cần quay số và nhận thưởng là hoàn thành. Như vậy bạn đã đổi quà khuyến mãi từ Coca rất đơn giản, nhanh chóng, không hề mất thời gian dù thao tác lần đầu tiên.

Tổng hợp chương trình khuyến mãi Coca Cola mới và hot 

Coca chính là một trong số những hãng nước ngọt rất hay chạy trường trình khuyến mãi. Vì thế bài viết sẽ tổng hợp một vài sự kiện ưu đãi mới và hot nhất từ nhà sản xuất này để bạn tham khảo:

Bữa ăn diệu kỳ

Bữa ăn diệu kỳ là một sự kiện ưu đãi rất lớn của Coca Cola bắt đầu từ 24/10 đến hết 31/10 cùng năm. Chương trình này người nào may mắn sẽ nhận được phần thưởng hiện vật 1 nồi chiên không dầu đến từ thương hiệu Lock & Lock.

Điều kiện tham gia chương trình gồm có chia sẻ hình ảnh bữa ăn diệu kỳ của mình với Coca Cola bên gia đình hoặc bạn bè. Đi kèm đó, bạn phải bình luận ngẫu nhiên 1 con số từ 0 tới 999 cộng hastag #CocaColaVN #Buaankydieu.

Khách hàng tham gia sự kiện lễ hội ăn cho đã thèm

Lễ hội ăn cho đã thèm là một trong số chương trình khuyến mãi do Coca tổ chức đơn giản, dễ làm và người nào cũng có thể tham gia trên địa bàn Hà Nội. Bạn chỉ cần làm theo các thao tác bên dưới để sở hữu cơ hội nhận voucher mua sắm tối đa 2 triệu đồng:

 • Dùng điện thoại hoặc máy tính truy cập và Fanpage sự kiện ưu đãi Lễ hội ẩm thực – Ăn cho đã thèm trên mạng xã hội Facebook.
 • Tiếp theo bạn chọn vào ô Tham gia kèm bình luận ngay phía dưới vài viết đó là ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, người tham dự sẽ phải lựa chọn 1 con số may mắn ngẫu nhiên.

Chỉ đúng 2 bước đơn giản trên là ai cũng có thể tham gia chương trình lễ hội ăn cho đã thèm từ ban tổ chức. Phần cuối, bài viết sẽ phổ biến các lưu ý khi người chơi nhập mã trúng thưởng Coca-Cola.

Lưu ý đi kèm khi nhập mã trúng thưởng Coca-Cola

Nhập mã trúng thưởng Coca-Cola tuy đơn giản nhưng ai tham cũng cần lưu ý một số điều bên dưới. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro, mắc sai lầm cũng như đảm bảo quyền lợi nếu nhận giải:

 • Đặc biệt chú ý tới thời hạn chương trình tặng quà trúng thưởng diễn ra để tham dự, tránh bỏ lỡ đáng tiếc.
 • Tích cực sưu tầm nhiều mã dự thưởng thì cơ hội nhận quà của bạn cũng tự khắc tăng lên đáng kể.
 • Tiến thành thực hiện đúng quy trình, cách thức đổi quà để sớm nhận về tay phần thưởng từ ban tổ chức.
 • Không dùng 1 mã cho nhiều lần bởi ban tổ chức sẽ quy vào tội không hợp lệ.

Lời kết 

Vừa rồi bạn đã được tìm hiểu cách nhập mã trúng thưởng Coca-Cola nhanh chóng, dễ dàng. Chương trình này rất hấp dẫn đơn giản cho bất kỳ khách hàng nào muốn tham gia săn quà. Nếu may mắn mỉm cười, bạn hoàn toàn có thể nhận về khoản thưởng giá trị bên cạch việc dùng dịch vụ từ nhà sản xuất.

Chu Minh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *