Ưu Nhược Điểm Của Noveltoon Và Cách Kiếm Tiền Trên Noveltoon

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên app Noveltoon

Giữa thời buổi công nghệ 4.0 đang lên ngôi, bạn sẽ có rất nhiều cách thức để kiếm tiền trực tuyến. Một trong số đó chính là ứng dụng Noveltoon, nơi người dùng vừa được giải trí lại có thể nhận về thu nhập thụ động. Vậy ưu nhược điểm của con app này là gì, cách đăng ký tài khoản ra sao? Phương pháp kiếm tiền trên Noveltoon?

Tính năng và các hạn chế của app Noveltoon

Noveltoon được biết đến là ứng dụng đọc truyện trực tuyến thông qua nền tảng di động. Người dùng có thể tìm kiếm theo dõi nhiều nội dung, cuốn tiểu thuyết đa dạng thể loại, dịch vụ hoàn toàn free bên trong app.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép khách hàng thoải mái sáng tác, biên soạn lên những câu chuyệnm tiểu thuyết của riêng mình. Từ những tác phẩm xây dựng, đăng tải tại Noveltoon, người dùng có thể kiếm tiền, tăng thu nhập nếu lượt mắt đọc gia tăng.

Tính năng của Noveltoon nổi bật nhất 

Đọc truyện kiếm tiền qua ứng dụng Noveltoon
Đọc truyện kiếm tiền qua ứng dụng Noveltoon

Theo ghi nhận mới nhất, Noveltoon là một trong số ứng dụng rất phổ biến khi có tới 5 triệu lượt tải và đánh giá tích cực từ khách hàng. App giải trí này thu hút nhiều người dùng bởi những tính năng tiêu biểu như:

 • Tiểu thuyết đa thể loại từ kinh dị, ngôn tình, viễn tưởng, cổ trang,… liên tục được update cho người đọc tìm kiếm.
 • Người dùng có thể đọc truyện dưới dạng chat tin nhắn nhằm hạn chế cảm xúc nhàm chán, dễ theo dõi hơn.
 • Bạn được thoải mái sáng toác truyện, tiểu thuyết cho chính mình.
 • Ứng dụng hỗ trợ khách hàng tải truyện và đọc offline khi không có kết nối mạng.
 • Người dùng có thể giao lưu với cả độc giả và tác giả bên dưới mục bình luận.
 • Tự động lưu lại những phần truyện bạn đã đọc xong.
 • Hỗ trợ người dùng đọc truyện bằng nhiều ngôn ngữ quốc tế.

Top 10 game nông trại kiếm tiền hấp dẫn trên điện thoại 2023

Mặt hạn chế của app đọc truyện 

Ngoài những tính năng rất tiêu biểu nêu trên, app Noveltoon cũng còn một vài mặt hạn chế đến giờ chưa thể xoá bỏ như sau:

 • Chèn quá nhiều quảng cáo khiến người đọc khó chịu, phiền toái.
 • App hay xảy ra hiện tượng lỗi không tìm thấy thông tin mong muốn.
 • Điện thoại chạy Android phiên bản 11 không thể lưu ảnh trực tiếp trong ứng dụng.

Hướng dẫn mở tài khoản trực tiếp trên Noveltoon

Để người dùng có thể đọc và viết tiểu thuyết trực tiếp trên Noveltoon, bạn cần phải download và cài đặt lên điện thoại trước. Ngoài ra, khách hàng sẽ tiếp tục đăng ký tài khoản thành viên trong app như sau:

 • Bước 1: Bạn mở lên app Noveltoon đã cài đặt trên điện thoại của mình.
 • Bước 2: Tìm và lựa chọn thể loại tiểu thuyết mà người dùng muốn đọc như: Tình cảm, Hành động, Viễn tưởng, Xuyên không,…
 • Bước 3: Điền chính xác ngày sinh và chọn ngôn ngữ phù hợp -> Bấm Xác nhận để lưu vào trong hồ sơ app.
 • Bước 4: Trên giao diện ứng dụng, bạn hãy chọn và mục Tôi có vị trí bên góc phải màn hình điện thoại.
 • Bước 5: Tiếp tục chọn ô ‘’Bấm để đăng nhập’’ phía bên dưới.
 • Bước 6: Đến đây, bạn sẽ lựa chọn hình thức đăng nhập theo mong muốn gồm: Dùng tài khoản Google, Mạng xã hội Facebook hoặc Zalo.
 • Bước 7: Khi đã đăng nhập xong, người dùng có thể bắt đầu độc tiểu thuyết và viết truyện thoải mái.

Cách kiếm tiền trên Noveltoon ‘’vỡ lòng’’ cho người mới 

Ứng dụng Noveltoon cho phép khách hàng có thể thoải mái viết ra những câu truyện hay tiểu thuyết để kiếm thêm thu nhập. Nếu nội dung của bạn thu hút đông đảo người đọc thì hệ thống càng trả về tài khoản nhiều tiền.

Vậy làm sao để người dùng có thể viết truyện kiếm tiền từ Noveltoon? Bên dưới bài viết sẽ chỉ dẫn cho lính mới các thao tác cụ thể nhất:

 • Bước 1: Bạn tiến hành mở app Noveltoon đã cài trên di động trước đó.
 • Bước 2: Bấm vào mục Tôi nằm ở vị trí bên tay phải màn hình điện thoại.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn vào dòng Tiểu thuyết -> Bấm ‘’ Bắt đầu tạo’’ là xong.

Đối với ứng dụng này, bạn có 2 cách để viết truyện là: dạng tiểu thuyết viết gõ hoặc nhập nội dung dưới hình thức chat. Tuỳ theo thói quen cũng như nhu cầu mà người dùng hãy chọn ra phương thức phù hợp để kiến tiền nhanh chóng.

Hướng dẫn ký hợp đồng kiếm tiền trên app Noveltoon

Noveltoon cho phép các tác giả ký hợp đồng theo 2 hình thức độc quyền và không trực tiếp trên ứng dụng. Đối với dạng độc quyền, app sẽ đưa ra các quy chí phân cấp độ và quy đổi tiền lương hàng tháng cho bạn.

Những tiểu thuyết ký độc quyền sẽ được ứng dụng tổng kết định kỳ theo tháng và nhận phúc lợi theo cấp bậc xác định tháng trước đó:

Thưởng ký hợp đồng trên app 

Thưởng ký hợp đồng sẽ được Noveltoon áp dụng cho những tác phẩm từ cấp 8 đến 10. Ngoài ra, bạn chỉ nhận khoản tiền này một lần duy nhất ngay sau khi hoàn thành thủ tục ký kết.

Phúc lợi hỗ trợ

Nếu người dùng viết được ít nhất 60.000 chữ hàng tháng, bạn sẽ nhận về thù lao 1 triệu đồng và tiền nhuận bút bản quyền mua đứt 30.000 đồng/chữ. Khi tác phẩm đó đạt tới cấp độ từ 8 đến 10 trong thời điểm ra chương, ứng dụng còn tăng mức thưởng lên thành 2, 3 và 4 triệu đồng.

Phụ cấp lượt đọc

Đối với những câu truyện, tiểu thuyết thu hút nhiều lượt đọc, cấp độ cao thì bạn sẽ nhận về khoản phụ cấp càng lớn. Trường hợp người dùng không ký hợp đồng độc quyền trên Noveltoon, khách hàng sẽ không được tính vào xếp hạng. Khi ấy, phụ cấp trên mỗi một lượt đọc khá thấp, chỉ từ 200 đồng/tác phẩm.

Nhận tiền thưởng khi truyện lên xu hướng

Những tác giả sáng tác ra các câu truyện hay và lên xu hướng, top tìm kiếm, bạn có thể nhận về vô vàn tiền thưởng. Thật khó để bài viết nêu ra con số chính xác nhưng chắc chắn là nó không hề thấp chút nào, xứng đá với công lao người dùng bỏ ra bao gồm vận động trí não, công sức viết.

Top tiểu thuyết phổ biến nhất có thưởng 

Hàng tháng, Noveltoon sẽ tặng thưởng cho 20 câu truyện, tiểu thuyết hot nhất theo từng mốc cụ thể. Vì vậy nếu bạn chăm chỉ viết, thu nhập tay trái sau mỗi 30 ngày không thể dới 5 đến 7 triệu. Thậm chí vài người còn ‘’cày cuốc’’ kèm khả năng viết lách, sáng tác tốt có thể nhận mức thù lao cao hơn nữa.

Lời kết 

Vừa rồi clmm đã chia sẻ điểm nổi bật và hạn chế của app Noveltoon. Đây là ứng dụng sẽ giúp người dùng vừa được giải trí lại có thể kiếm thêm thu nhập tay trái đơn giản. Nếu bạn đam mê viết lách, khả năng sáng tác tốt thì đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời đó nhé.

Chu Minh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *