Cách Kiếm Tiền Trên Capcut – App Cắt Ghép Clip Chuyên Nghiệp

Cách kiếm tiền trên Capcut

Capcut hiện nay không chỉ là một ứng dụng cắt ghép video chuyên nghiệp trên điện thoại. Thông qua đây, người dùng có khả năng sáng tạo, muốn kiếm thu nhập tay trái được phép đăng ký với nhà phát triển. Ứng dụng này hỗ trợ bạn nhận về nhiều khoản lợi nhuận hấp dẫn mỗi khi rảnh rỗi. Nội dung bên dưới chẵn lẻ momo 68 sẽ chia sẻ cách kiếm tiền trên Capcut dành cho người mới bắt đầu.

Cách kiếm tiền trên Capcut hiểu như thế nào? 

Nếu bạn là người dùng phổ thông, sử dụng Capcut với mục đích chỉnh sửa Video đơn giản thì không cần phải tìm hiểu cách kiếm tiền trên ứng dụng. Thế nhưng đối với cá nhân đam mê tăng thủ nhập thời gian rảnh, có khả năng sáng tạo thì lại là câu chuyện khác,

Bạn hãy lưu ý một số thông tin bên dưới để có thể tìm ra cách kiếm tiền trên Capcut sau vài thao tác đơn giản nhất:

 • Cách kiếm tiền trên Capcut cực kỳ dễ nếu như bạn thành thục những thao tác sử dụng và có khả năng bắt trend, hiểu xu hướng giới trẻ.
 • Những đoạn clip người dùng đăng tải lên ứng dụng sẽ được tính tiền thưởng dựa vào lượt xem và đánh giá khác hàng.
 • Đối với người mới, bạn sẽ chưa được Capcut hỗ trợ kiếm tiền tối đa vì Video không đủ mức độ hoàn thiện hoặc cá nhân khác đánh giá thấp.

Quy trình các bước để bạn kiếm tiền trên Capcut

Các quy trình kiếm tiền trên Capcut
Các quy trình kiếm tiền trên Capcut

Làm gì thì làm, đầu tiên bạn sẽ phải tải và cài đặt app Capcut về điện thoại của mình. Hiện giờ, ứng dụng này đều có thể hoạt động trên cả 2 nền tảng phổ biến là Android và IOS.

Để download Capcut, người dùng hãy vào cửa hàng ứng dụng hệ điều hành và tìm tên app. Thời gian tải cũng như cài đặt sau đó chỉ mất khoảng 1 phút lộn lại.

Mở tài khoản thành viên Capcut

Để sử dụng các tính năng full trong Capcut thoải mái, bạn nên mở tài khoản thành viên thông qua email hoặc mạng xã hội Facebook cá nhân. Tiếp đến, người dùng sẽ đặt lại ID thay vì để nguyên mặc định ứng dụng. Việc thay đổi này sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn và trông tài khoản trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn.

Đăng ký Creator

Sau khâu mở tài khoản thì tiếp theo, bạn sẽ tiến hành đăng ký làm Creator chính thức trên Capcut:

 • Bước 1: Trước tiên, người dùng cần mở app Capcut thông qua tài khoản đã đăng ký thành viên lúc nãy.
 • Bước 2: Bấm vào mục Menu mẫu phía bên dưới giao diện ứng dụng.
 • Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ ‘’Tìm kiếm bạn thích chỉnh sửa để trở thành người chỉnh sửa’’ -> Người dùng bấm ngay vào biểu ngữ đó.
 • Bước 4: Chọn ô Tham gia ngay và chờ ứng dụng tiếp tục hiển thị biểu mẫu đăng ký Creator.
 • Bước 5: Đến đây bạn sẽ lần lượt hoàn thiện thông tin cá nhân theo yêu cầu, những mục nào gắn dấu sao không được phép để trống.

Ở bước 5 này người dùng cần chú ý gửi 3 clip do chính mình sáng tạo bằng công thức độc quyền để nhà phát triển đánh giá, nhận xét năng lực. Nếu như đạt yêu cầu, khách hàng sẽ chính thức trở thành Creator chuyên nghiệp của Capcut.

 • Bước 6: Điền xong tất cả thông tin, bạn bấm vào ô Gửi phía bên dưới là xong.

Quá trình gửi hồ sơ đăng ký làm Creator và chờ Capcut có thể kéo dài trong vài ngày. Nếu như chất lượng video đạt đúng chất lượng, tiêu chuẩn của ứng dụng thì người dùng sẽ nhận được thông báo cụ thể.

Ngoài ra, tùy theo chất lượng video người dùng sản xuất mà bạn mới được xét duyệt làm Creator cũng như kích hoạt tính năng kiếm tiền. Nếu ứng dụng đồng ý thì lúc đó bạn đã thành công để bắt tay vào sáng tạo clip thoả thích.

Cách kiếm tiền trên Capcut có thể rút ra không? 

Kiếm tiền capcut có rút được không
Kiếm tiền capcut có rút được không

Cách kiếm tiền trên Capcut sẽ đảm bảo cho bạn được ứng dụng công nhận và cung cấp tài khoản Creator. Điều đó đồng nghĩa rằng người dùng có thể rút khoản thù lao về tài khoản ngân hàng.

Sau khi hoàn thành các bước chỉ dẫn cách kiếm tiền trên Capcut, bạn phải có tài khoản cá nhân nhằm cung cấp tới nhà phát hành theo đúng yêu cầu thì mới được phép thanh toán. Cụ thể, người dùng sẽ điền thêm thông tin liên quan để thiết lập account.

Ứng dụng sau đó xác nhận tài khoản của bạn dựa theo tiêu chí xét duyệt để kích hoạt tính năng rút tiền. Bắt buộc người dùng phải cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin thì Capcut mới tiến hành kiểm tra, chuyển khoản.

Cách tính tiền thu về tay từ ứng dụng Capcut

Capcut luôn có thông báo rõ ràng về cách tính điểm và thay đổi cơ chế liên quan cho các Creator chính thức. Cụ thể, hệ thống sẽ phân chia thành 7 cấp độ tương ứng 7 level người sáng tạo nội dung.

Đối với mỗi cấp độ thì cách tính điểm sẽ hoàn toàn riêng biệt để phù hợp đối tượng, kích thích khả năng sáng tạo từ người dùng. Điểm số dựa vào chất lượng video do chính bạn sản xuất độc quyền mỗi ngày. Dưới đây là các yếu tố mà đội ngũ chuyên viên bên Capcut dùng làm căn cứ tính tiền:

 • Điểm thưởng hoạt động trên ứng dụng
 • Số điểm đánh giá chất lượng mẫu Capcut
 • Mức độ ảnh hưởng của Creator
 • Số điểm người sáng tạo tham gia xây dựng.

Nếu các yếu tố trên đảm bảo thang điểm số theo đúng quy định từ Capcut và tăng lên theo từng ngày thì tất nhiên thu nhập của bạn cũng lên theo. Điểm quan trọng nhất để người dùng xác định chính xác số tiền cao hay thấp hoàn toàn dựa vào đây.

Một số điểm đáng chú ý trong hướng dẫn kiếm tiền từ Capcut

Mặc dùng cách kiếm tiền trên Capcut không hề khó nhưng người mới vẫn phải lưu ý một vài điều dưới đây:

 • Người dùng có thể được xem xét thăng cấp hoặc giáng hạng tùy theo trình độ năng lực. Yếu tố này ứng dụng sẽ đánh giá bằng chất lượng, số lượng sản phẩm bạn đăng tải mỗi ngày.
 • Creator có cơ hội được thăng hạng nếu tần suất đăng tải liên tục, ổn định, thường xuyên có mẫu video phù hợp xu hướng hiện tại.
 • Người nào chủ động tham gia sự kiện do Capcut tổ chức và có nhiều đóng góp xây dựng cộng đồng cũng được cải thiện thứ hạng nhanh hơn.
 • Một khi Creator xóa đi các mẫu clip đã tăng tải thì số điểm nhận về trước đó cũng bị trừ và tụt hạng theo.

Lời kết 

Vừa rồi bạn đã được khám phá cách kiếm tiền trên Capcut nhanh chóng, đơn giản, dễ thực hiện. Thực tế không khó cho người dùng có thể tăng thu nhập nghề tay trái từ ứng dụng này. Tuy nhiên, yêu cầu cần thiết là bạn phải biết sáng tạo, chịu khó, nắm bắt xu hướng giải trí thị trường.

Chu Minh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *