Cách Tạo Tài Khoản Momo Cực Nhanh Chỉ Trong 5 Phút

hướng dẫn tạo tài khoản momo

Momo hiện nay được mệnh danh là ‘’ví điện tử quốc dân’’ khi nhà nhà, người người Việt Nam đều sử dụng. Tuy vậy vẫn có trường hợp khách hàng chưa biết đăng ký sử dụng thanh toán như thế nào? Vì thế nội dung bài viết bên dưới sẽ chỉ dẫn người mới cách tạo tài khoản Momo cực nhanh chỉ dưới 5 phút.

Điều kiện đăng ký tài khoản Momo bạn cần biết

Trước khi khách hàng tìm hiểu cách tạo tài khoản Momo, bạn cũng nên biết điều kiện đi kèm là gì. Bởi ví điện tử này được xem như thay thế app ngân hàng hoặc làm bên trung gian giao dịch.

Vì thế đối tượng muốn sử dụng dịch vụ, hưởng ưu đãi mở tài khoản Momo cũng cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Có đầy đủ thông tin giấy tờ cá nhân, đặc biệt là căn cược công dân/chứng minh thư. Bởi Momo sẽ xác thực danh tính trước khi khách hàng tiến hành giao dịch lần đầu.
  • Bạn có đủ quyền công dân, không trong thời gian thụ án treo hoặc hình sự tại địa phương của mình.
  • Khách hàng cần có sẵn tài khoản ngân hàng trực tuyến để liên kết giao dịch trong ví về sau.
  • Số điện thoại cung cấp chính chủ người mở tài khoản và đã đăng ký bằng số căn cước công dân.

Nếu bạn đảm bảo đáp ứng những điều kiện phía trên thì mới bắt đầu mở tài khoản Momo. Quy trình đăng ký ví điện tử này cực kỳ đơn giản, bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng trong phần sau.

Cách tạo tài khoản Momo chi tiết từng bước

Cách tạo tài khoản Momo dưới đây chỉ bao gồm đúng 3 bước đơn giản. Bạn sẽ mất chưa đến 5 phút để hoàn thành các khâu xử lý, điền thông tin liên quan. Sau khi tạo tài khoản momo thành công thì có thể tham gia chơi clmm tại chanlemoo68.com.

Tải app về di động hoặc vào trang chủ

Momo từ khi ra mắt đã hỗ trợ khách hàng sử dụng đăng nhập bằng app Mobile. Vì thế để tiện cho việc đăng ký, bạn hãy vào App Store hoặc Google Play tải ứng dụng ví điện tử này.

Đối với khách hàng không có điện thoại thông minh hoặc thường xuyên sử dụng máy tính. Bạn cũng có thể truy cập vào website ví điện tử này bằng trình duyệt PC. Cách tạo tài khoản Momo trên hai nền tảng hoàn toàn giống nhau.

Cung cấp Số điện thoại lấy mã OTP

cung cấp số điện thoại lấy mã xác nhận
Cung cấp số điện thoại lấy mã xác nhận

Sau khi bạn vào được giao diện Momo, người dùng sẽ tiến hành cung cấp số điện thoại vào ô trống. Lưu ý thông tin này khách hàng phải đảm bảo chính chủ, không mượn từ cá nhân khác. Đặc biệt số điện thoại cần khớp với dữ liệu tài khoản ngân hàng về sau bạn sẽ liên kết.

Hệ thống ví điện tử sẽ gửi vào tin nhắn điện thoại người dùng OTP xác thực. Bạn vào hộp thư kiểm tra sau đó nhập chính xác mã ký tự Momo cung cấp. App Mobile hoặc Website sẽ tự động xác thực để chuyển đổi vào giao diện bên trong.

Đặt lại mật khẩu mặc định

Đến đây thì bạn đã gần như hoàn tất hướng dẫn cách tạo tài khoản Momo thành công. Ví điện tử có yêu cầu khách hàng nhập tên chính chủ, ngày tháng năm sinh kèm theo. Bạn lưu ý hoàn thiện và xác nhận bên dưới.

Sau đó Momo bắt buộc người dùng thay đổi mật khẩu mặc định. Thông tin Password hệ thống gửi vào trong tin nhắn, bạn vào check ngay sau vài giây. Cuối cùng, khách hàng đặt lại mật khẩu bằng mã ký tự 6 số.

Nhiệm vụ của bạn là ghi nhớ mật khẩu và tránh đặt trùng với ngày tháng năm sinh. Nếu khách hàng hay đăng nhập Momo bằng app. Bài viết khuyên bạn hãy bật tính năng mở khoá qua Face ID (Iphone) hoặc Vân tay (Điện thoại Android).

Thao tác cần làm khi mở tài khoản Momo thành công

cung cấp giấy tờ xác nhận
Cung cấp giấy tờ xác nhận

Cách tạo tài khoản Momo chỉ là khởi đầu để khách hàng đăng nhập hệ thống thành công. Ví điện tử này sau đó còn yêu cầu người dùng xác thực danh tính thông qua căn cước/chứng minh thư:

  • Bước 1: Bạn chuẩn bị sẵn căn cước và vào mục xác thực thông tin trong app Momo.
  • Bước 2: Chụp 2 mặt thẻ trước sau trong phạm vi khung hình máy ảnh yêu cầu và gửi lên.

Thời gian xác thực nhanh hay chậm còn tùy vào thời điểm khách hàng cập nhật. Trung bình chỉ 2 phút sau, hệ thống sẽ gửi thông báo thành công tới người dùng.

Email cũng là thông tin cực kỳ quan trọng đối với khách hàng dùng Momo. Vì thế bạn hãy cung cấp địa chỉ hòm thư thường xuyên sử dụng để nhận mã xác thực. Sau đó khách hàng điền vào ô tương ứng bên dưới là hoàn thành.

Khách hàng mới nên liên kết tài khoản ngân hàng thường xuyên sử dụng ngay với Momo. Gần như toàn bộ bank nội địa đều là đối tác của ví điện tử quốc dân này. Vì thế bạn không sợ mất thời gian hay không được hệ thống hỗ trợ.

Các câu hỏi liên quan tới cách tạo tài khoản Momo

Khi bạn tham khảo cách tạo tài khoản Momo phía trên, các bước thực hiện vô cùng đơn giản, không tốn thời gian. Tuy nhiên hệ thống chăm sóc ví điện tử này vẫn nhận về nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan tới đăng ký như:

Đăng ký Momo cần số điện thoại chính chủ không?

Người dùng đăng ký Momo sẽ phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký chính chủ bằng số chứng minh thư hoặc căn cước.

Ngân hàng nào hỗ trợ trong ví?

Hiện tại, gần như mọi ngân hàng tại Việt Nam đều được Momo hỗ trợ liên kết giao dịch tiện lợi.

Liên kết tài khoản bank sang ví điện tử an toàn không?

Quá trình khách hàng liên kết tài khoản ngân hàng với Momo phải trải qua bước xác thực. Vì thế bạn có thể yên tâm số dư luôn an toàn tuyệt đối, không bị ai chiếm đoạt.

Nếu dính lỗi chuyển tiền có được Momo hoàn lại không?

Nếu như khách hàng gặp lỗi thanh toán trên Momo, bạn có thể chụp ảnh màn hình và gửi yêu cầu hỗ trợ cho bên chăm sóc. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, xử lý ngay và hoàn lại vào tài khoản người dùng sớm nhất.

Mật khẩu tài khoản Momo có thay đổi được không?

Mật khẩu đăng nhập Momo bạn có thể thay đổi thoải mái. Điều này là để khách hàng tự bảo vệ tài khoản cũng như tăng tính bảo mật hơn.

Lời kết

Bên trên là toàn bộ cách tạo tài khoản Momo cho người dùng mới chỉ dưới 5 phút. Thật đơn giản để bạn có thể sở hữu account ví điện tử quốc dân này ngay hôm nay. Nếu khách hàng thắc mắc về việc mở tài khoản Momo, người dùng hãy đặt câu hỏi hoặc liên hệ tới tổng đài hệ thống.

Chu Minh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *